LỄ KỶ NIỆM 62 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

LỄ KỶ NIỆM 62 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TẠO BƠM HẢI DƯƠNG – HAPUMA (01/08/1960-01/08/2022)
Ngày 01/08/2022, Công ty Cổ phần Chế tạo Bơm Hải Dương trang trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 62 năm ngày thành lập.

Mở đầu chương trình tại Lễ Kỷ niệm là ca khúc “Tự hào HAPUMA”, nhạc Nguyên Vũ, lời Trọng Nam do Đội văn nghệ HAPUMA trình bày. “Tự hào thay là những người Bơm Hải Dương… miệt mài ngày đêm, lao động quên mình để dựng xây ngành Chế tạo Bơm hàng đầu Việt Nam”.
Tại Lễ Kỷ niệm, ông Nguyễn Trọng Nam – Bí thư Đảng ủy – Ủy viên Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc đã ôn lại các dấu mốc quan trọng trong chặng đường xây dựng và phát triển Công ty, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn các thế hệ người lao động cả trước đây và hiện nay đã gây dựng nên Bơm Hải Dương – HAPUMA ngày càng có quy mô, tầm vóc, vị thế, uy tín và năng lực cạnh tranh trên thị trường. Ông Nguyễn Trọng Nam cũng cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng, ủng hộ của HĐQT và các cổ đông trong suốt thời gian qua. Tập thể người lao động HAPUMA cam kết sẽ tiếp tục đoàn kết và nỗ lực hơn nữa, cùng xây dựng HAPUMA phát triển bền vững và thịnh vượng.

Ông Nguyễn Trọng Tiếu – đại diện cổ đông lớn đã xúc động ghi nhận sự cố gắng cũng như tình cảm gắn bó của người lao động HAPUMA đối với Công ty, mong muốn mỗi CBCNV nhận thức rõ vai trò, sứ mệnh của mình, tiếp tục phấn đấu chinh phục những thành công lớn hơn. Mục tiêu trước mắt là trong năm 2022 đưa HAPUMA gia nhập câu lạc bộ của các doanh nghiệp có doanh thu 1.000 tỷ đồng.

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, hướng tới tinh thần đổi mới, năng động, bắt kịp xu hướng thời đại.