Năng lực sản xuất HAPUMA

Dây chuyền sản xuất của Công ty đồng bộ từ khâu tư vấn, thiết kế, chế tạo, thử nghiệm, lắp đặt, vận chuyển và dịch vụ sau bán hàng. Hệ thống quản lý chất lượng và môi trường phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015.

Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, được trang bị các phần mềm chuyên dụng cho công tác nghiên cứu và thiết kế: Phần mềm thiết kế, mô phỏng, tối ưu hóa biên dạng thủy lực, phần mềm mô phỏng đúc… cùng với trung tâm thí nghiệm hiện đại giúp cho HAPUMA rút ngắn thời gian nghiên cứu sản phẩm mới đồng thời nâng cao hiệu suất bơm. Việc thiết kế bơm được tuân thủ theo tiêu chuẩn của châu Âu và các nước G7.

Dây chuyền đúc đồng bộ, công suất trên 3.000 tấn/năm, với các trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho toàn bộ quá trình sản xuất đúc: Thiết bị gia công mẫu, dây chuyền làm khuôn cát nhựa, hệ thống lò điện, máy phân tích quang phổ thành phần hóa học, thiết bị siêu âm, thiết bị đo độ bền cơ học, thiết bị kiểm tra tổ chức tế vi kim loại… Công ty có kinh nghiệm về đúc các mác gang, mác thép chịu mài mòn cơ học, ăn mòn hóa học cao và có thể đúc được các chi tiết thép đến 3.000 kg, chi tiết gang đến 10.000 kg. Sản phẩm đúc của Công ty đã xuất khẩu cho các đối tác Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Nhà máy cơ khí với dây chuyền gia công đồng bộ, được trang bị máy gia công CNC tiên tiến, có thể gia công được các chi tiết có đường kính đến 4 m, chiều dài đến 7,5 m. Đội ngũ công nhân lành nghề đã tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao.

Tất cả các bánh quay của bơm đều được cân bằng động, phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế ISO1940-01.

Các sản phẩm của Công ty được thiết kế, chế tạo, lắp ráp, thử nghiệm phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9906. Trung tâm thử nghiệm của Công ty lớn nhất trong khu vực, được tự động hóa với các thiết bị hiện đại có thể thử nghiệm được các loại bơm có lưu lượng đến 50.000 m3/h, cột áp đến 1.000 m và công suất đến 1.500 KW. Toàn bộ số liệu thử bơm được tính toán, phân tích bằng phần mềm, tự động xuất lập bảng thông số kỹ thuật và vẽ các đường cong đặc tính kỹ thuật.

Với các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện có, cùng kinh nghiệm trên 62 năm, Công ty CP Chế tạo Bơm Hải Dương đã và đang chế tạo các loại sản phẩm có chất lượng cao phục vụ cho tất cả các ngành của nền kinh tế quốc dân, thay thế hàng ngoại nhập và tham gia chuỗi giá trị toàn cầu.